Thông báo của Công an thị trấn Kiến Xương về việc cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử
Ngày 17/03/2021

Công an thị trấn Kiến Xương thông báo tới toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn: Về việc cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử tại Công an huyện Kiến Xương

THÔNG BÁO

Của Công an thị trấn Kiến Xương

Về việc cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử

 

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Việc cấp Căn cước công dân có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quản quản lý nhà nước về dân cư, đáp ứng yêu cầu chính đáng của công dân, thuận tiện cho công dân trong các giao dịch.

Công an huyện Kiến Xương đang tiến hành cấp Căn cước công dân cho công dân có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Kiến Xương. Thời gian liên tục từ 7h sáng đến 22h tối, kể cả buổi trưa, buổi tối các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật. Đối tượng được cấp Căn cước công dân trong thời gian này là những Công dân vẫn đang sử chứng minh nhân dân 9 số chưa làm căn cước công dân. Những công dân đã làm Căn cước công dân, chứng minh nhân dân 12 số thì vẫn sử dụng bình thường, chưa phải đổi Căn cước theo mẫu mới. Đối với những người già yếu, tàn tật, Công an huyện Kiến Xương sẽ bố trí thời gian phù hợp sau để cấp trực tiếp.

Khi đến làm thủ tục, công dân mang theo sổ hộ khẩu gia đình và chứng minh nhân dân 9 số theo mẫu cũ.

Đề nghị lãnh đạo các Tổ dân phố tuyên truyền và thông báo chỉ những công dân đang sử chứng minh nhân dân 9 số, theo mẫu cũ mới phải làm trong thời gian này. Các Tổ dân phố và Đài truyền thanh thị trấn tăng cường phát thông báo.

 

 

Thượng úy. Hoàng Xuân Nam

Trưởng Công an thị trấn Kiến Xương


Tổng lượt xem bài viết là: 104
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác