Đoàn Thanh niên thị trấn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM
Ngày 23/03/2021

Đoàn thanh niên thị trấn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931, 26/3/2021.  BCH đoàn thanh niên thị trấn đã và đang  dấy lên  các phong trào và hành động thiết thực để hướng tới ngày kỷ niệm. Công tác tuyên truyền về truyền thống, sự ra đời và chặng đường dài 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  được BCH  đoàn thị trấn  chỉ đạo các chi đoàn, các liên đội chú trọng, có 3 trên 4  liên đội đã có bài tuyên truyền măng non  phát trên hệ thống đài truyền thanh của thị trấn. Đồng thời  ban chấp hành đoàn thị trấn chỉ đạo 3 chi đoàn trường THCS trên địa bàn mở lớp tìm hiểu cảm tình đoàn cho gần 300 em đội viên khối 9 trong dịp 26/3.

Cũng trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm, Buổi sáng ngày 21/3/2021 BCH đoàn thanh niên thị trấn và các đồng chí bí thư chi đoàn, đoàn viên thanh niên tổ chức buổi lao đông tình nguyện làm vệ sinh đoạn đường khu vực xung quanh khuân viên UBND thị trấn Kiến Xương.

Media/121_ThiTranThanhNe/Images/202103/anh-2-20210323084618-e.jpg

Ảnh 1: Các đồng chí đoàn thanh niên đang làm vệ sinh

Với 22 đồng chí ủy viên BCH, bí thư các chi đoàn và các bạn đoàn viên thanh niên tham gia buổi lao động, công việc chủ yếu quét dọn rác trên vỉa hè, lề đường, thu gom túi nilon, làm cỏ, vệ sinh khang trang sạch sẽ đoạn đường trước cổng và xung quanh  trụ sở UBND thị trấn. Các đoàn viên thanh niên tích cực hăng say lao động và làm việc hiệu quả.

Media/121_ThiTranThanhNe/Images/202103/anh-3-20210323084630-e.jpg

Ảnh 2: Đoàn thanh niên đang vệ sinh trước lán trông xe vào chợ Nê

Media/121_ThiTranThanhNe/Images/202103/anh-1-20210323084610-e.jpg

Ảnh 3: Các đồng chí đoàn viên đang làm cỏ tại ngã tư chợ Nê

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức  bảo vệ môi trường cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời cũng là một trong những hoạt động sôi nổi  trong chuỗi hoạt động tháng 3 – tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lâp Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Đoàn thanh niên và hội đồng đội thị trấn Kiến Xương.

Bùi Thị Ngoan

Bí thư BCH Đoàn Thanh niên thị trấn Kiến Xương